hanbeevietdn
Active Stats
Total Posts: 0
( % of total forum posts )
Posts per day:
Joined: January 6, 2020, 6:28 AM
Most active in:
posts in this forum
( 0% of this member's posts )
User's local time 06:52 PM
Communicate
We do not allow anyone to contact our board members out of respect for their privacy.
Information
Home Page: http://www.hanbeeviet.edu.vn
Birthday: No Information
Location: No Information
Interests: No Information
Posting Details
Member Group: Members
Member Title: No Information
Avatar:
Signature: Với tiêu chí: Chất lượng đào tạo lên trên hết mà mỗi lớp học của trung tâm ngoại ngữ Hanbee Việt chỉ giới hạn trong khoảng 10 học viên, nhằm giúp các bạn tiếp cận được tối đa lượng kiến thức mà thầy, cô truyền dạy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho học viên người Việt mà trung tâm sẽ đưa ra các chương trình, bài học phù hợp nhất với từng đối tượng. Chính vì thế, học tiếng Hàn hiện nay đang gây sốt tại các thành phố lớn, trong đó có trung tâm kinh tế - xã hội của miền trung - Đà Nẵng. Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Đại học Đà Nẵng (tên tiếng Anh : College of Information Technology - The University of Danang) là một trường công lập thành viên của Đại học Đà Nẵng Nhà trường được thành lập theo quyết định số 5553/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 14 tháng 10 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đã tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 10 năm 2006.

Lớp học tiếng Trung miễn phí cho sinh viên nhà Trường được tổ chức thành 14 lớp, mỗi lớp 20 học viên, thời gian học các buổi sáng - chiều - tối trong tuần với giáo viên là người bản xứ sang dạy. Lớp học tiếng Trung miễn học phí cho sinh viên nhà Trường được tổ chức thành 09 lớp, mỗi lớp 20 học viên, thời gian học các buổi tối trong tuần với giáo viên là người bản xứ sang dạy.
<( back )